[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง

สำหรับ audio-technica AT-WS990BT เป็นหูฟังครอบหัวขนาดใหญ่รองรับการฟังแบบไร้สายผ่าน Bluetooth หรือถ้าจะฟังผ่านสายหูฟัง 3.5 มม. ก็ทำได้เช่นกัน ตัวหูฟังรองรับการฟังเสียงแบบ Hi-Res Audio ผ่านการฟังผ่านสายหูฟังอย่างเดียวนะครับ เท่าที่ได้ลองใส่หูฟังลองถือว่าน้ำหนักไม่เยอะอะไรนัก แม้มองจากหายนอกดูเหมือนจะมีน้ำหนักเยอะก็ตาม บริเวณนวมหูฟังตัวผมเองใส่ได้ไม่มีปัญหา แต่ในทางกลับกันถ้าคุณหูกางมากหน่อยเป็นได้ว่าหูจะติดชอบช่องหูฟังด้านใน จุดนี้ก็ลองสังเกตตัวเองกันดูนะครับว่าเราเป็นแบบไหน

ในส่วนของ Noise Cacelling ของหูฟัง audio-technica AT-WS990BT จากที่ได้ลองผมว่าช่วยตัดเสียงรอบข้างออกไปได้สัก 80-90 เปอร์เซ็นต์ไม่ถึงกับร้อยนะครับ แต่เท่านี้ก็ช่วยตัดเสียงภายนอกออกไปได้เยอะมากแล้ว

ด้านเสียงของหูฟังถ้าใครเป็นคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ ลูกใหญ่มากหน่อยน่าจะถูกใจกับ audio-technica AT-WS990BT ตัวนี้ เพราะเสียงที่ได้คือเสียงเบสเสียงต่ำนำมาก่อนแบบชัดเจน สมกับที่หน้ากล่องมีบอกไว้ว่าหูฟังรุ่นนี้เป็น Solid Bass

แต่เสียงเบสเสียงต่ำที่ลูกใหญ่นั้นก็ไม่ได้กลบเสียงกลางเสียงร้องจนดูเป็นรองนะครับ จุดนี้จากที่ได้ลองผมคิดว่า audio-technica ยังทำได้โอเคอยู่กับเสียงกลางเสียงร้องที่ได้จากหูฟังตัวนี้ แต่โอเคว่าเสียงในส่วนนี้ไม่ได้คมเป๊ะมากเท่าไหร่ 

จุดหนึ่งที่ผมชอบหูฟัง audio-technica ที่เป็นหูฟังครอบหัวตัวใหญ่ ๆ แบบนี้คือซาวด์สเตจของหูฟังเวลาฟังจะรู้สึกได้ว่ากว้างขึ้นเสียงไม่ได้ติดอยู่กับหูของเราซะทีเดียว

ผมมีเวลาอยู่กับหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนัก แต่จากที่ได้ลองก็ยอมรับว่าเป็นหูฟังที่น่าจะถูกใจกับคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ แน่น ๆ อยากให้คนที่ชอบเสียงประมาณนี้ได้ไปลองกันครับเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

W Gadget

ราคา

9,900 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • Siam Discovery
  • Munkong Gadget

kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email