[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง

สำหรับ audio-technica AT-WS990BT เป็นหูฟังครอบหัวขนาดใหญ่รองรับการฟังแบบไร้สายผ่าน Bluetooth หรือถ้าจะฟังผ่านสายหูฟัง 3.5 มม. ก็ทำได้เช่นกัน ตัวหูฟังรองรับการฟังเสียงแบบ Hi-Res Audio ผ่านการฟังผ่านสายหูฟังอย่างเดียวนะครับ เท่าที่ได้ลองใส่หูฟังลองถือว่าน้ำหนักไม่เยอะอะไรนัก แม้มองจากหายนอกดูเหมือนจะมีน้ำหนักเยอะก็ตาม บริเวณนวมหูฟังตัวผมเองใส่ได้ไม่มีปัญหา แต่ในทางกลับกันถ้าคุณหูกางมากหน่อยเป็นได้ว่าหูจะติดชอบช่องหูฟังด้านใน จุดนี้ก็ลองสังเกตตัวเองกันดูนะครับว่าเราเป็นแบบไหน

ในส่วนของ Noise Cacelling ของหูฟัง audio-technica AT-WS990BT จากที่ได้ลองผมว่าช่วยตัดเสียงรอบข้างออกไปได้สัก 80-90 เปอร์เซ็นต์ไม่ถึงกับร้อยนะครับ แต่เท่านี้ก็ช่วยตัดเสียงภายนอกออกไปได้เยอะมากแล้ว

ด้านเสียงของหูฟังถ้าใครเป็นคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ ลูกใหญ่มากหน่อยน่าจะถูกใจกับ audio-technica AT-WS990BT ตัวนี้ เพราะเสียงที่ได้คือเสียงเบสเสียงต่ำนำมาก่อนแบบชัดเจน สมกับที่หน้ากล่องมีบอกไว้ว่าหูฟังรุ่นนี้เป็น Solid Bass

แต่เสียงเบสเสียงต่ำที่ลูกใหญ่นั้นก็ไม่ได้กลบเสียงกลางเสียงร้องจนดูเป็นรองนะครับ จุดนี้จากที่ได้ลองผมคิดว่า audio-technica ยังทำได้โอเคอยู่กับเสียงกลางเสียงร้องที่ได้จากหูฟังตัวนี้ แต่โอเคว่าเสียงในส่วนนี้ไม่ได้คมเป๊ะมากเท่าไหร่ 

จุดหนึ่งที่ผมชอบหูฟัง audio-technica ที่เป็นหูฟังครอบหัวตัวใหญ่ ๆ แบบนี้คือซาวด์สเตจของหูฟังเวลาฟังจะรู้สึกได้ว่ากว้างขึ้นเสียงไม่ได้ติดอยู่กับหูของเราซะทีเดียว

ผมมีเวลาอยู่กับหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนัก แต่จากที่ได้ลองก็ยอมรับว่าเป็นหูฟังที่น่าจะถูกใจกับคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ แน่น ๆ อยากให้คนที่ชอบเสียงประมาณนี้ได้ไปลองกันครับเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

W Gadget

ราคา

9,900 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • Siam Discovery
  • Munkong Gadget

kangg

You May Also Like:

สายชาร์จ Mophie – Pro Cable (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

จั่วหัวมาแบบนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนสำหรับสายชาร์จ Mophie - Pro Cable ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรับประกันแต่วัสดุขอสายชาร์จก็ยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ..

พื้นที่ก่อสร้าง…ว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 หน้า CentralWorld

ใครที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณห้าง CentralWorld น่าจะสังเกตเห็นว่ามีการล้อมรั้วงานก่อสร้างพื้นที่ด้านหน้ากันอยู่ ซึ่งบริเวณดังกล่าวคือว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 นี่เอง ..

แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

วันนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลส่วนของการสมัครงานได้มีประกาศตำแหน่งงานต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามา โดนเน้นไปที่พนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกในเร็ว ๆ นี้และสาขาที่สองอาจจะเป็นช่วงปลายปีหน้า  ..

Share

Tweet

Email