[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง

สำหรับ audio-technica AT-WS990BT เป็นหูฟังครอบหัวขนาดใหญ่รองรับการฟังแบบไร้สายผ่าน Bluetooth หรือถ้าจะฟังผ่านสายหูฟัง 3.5 มม. ก็ทำได้เช่นกัน ตัวหูฟังรองรับการฟังเสียงแบบ Hi-Res Audio ผ่านการฟังผ่านสายหูฟังอย่างเดียวนะครับ เท่าที่ได้ลองใส่หูฟังลองถือว่าน้ำหนักไม่เยอะอะไรนัก แม้มองจากหายนอกดูเหมือนจะมีน้ำหนักเยอะก็ตาม บริเวณนวมหูฟังตัวผมเองใส่ได้ไม่มีปัญหา แต่ในทางกลับกันถ้าคุณหูกางมากหน่อยเป็นได้ว่าหูจะติดชอบช่องหูฟังด้านใน จุดนี้ก็ลองสังเกตตัวเองกันดูนะครับว่าเราเป็นแบบไหน

ในส่วนของ Noise Cacelling ของหูฟัง audio-technica AT-WS990BT จากที่ได้ลองผมว่าช่วยตัดเสียงรอบข้างออกไปได้สัก 80-90 เปอร์เซ็นต์ไม่ถึงกับร้อยนะครับ แต่เท่านี้ก็ช่วยตัดเสียงภายนอกออกไปได้เยอะมากแล้ว

ด้านเสียงของหูฟังถ้าใครเป็นคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ ลูกใหญ่มากหน่อยน่าจะถูกใจกับ audio-technica AT-WS990BT ตัวนี้ เพราะเสียงที่ได้คือเสียงเบสเสียงต่ำนำมาก่อนแบบชัดเจน สมกับที่หน้ากล่องมีบอกไว้ว่าหูฟังรุ่นนี้เป็น Solid Bass

แต่เสียงเบสเสียงต่ำที่ลูกใหญ่นั้นก็ไม่ได้กลบเสียงกลางเสียงร้องจนดูเป็นรองนะครับ จุดนี้จากที่ได้ลองผมคิดว่า audio-technica ยังทำได้โอเคอยู่กับเสียงกลางเสียงร้องที่ได้จากหูฟังตัวนี้ แต่โอเคว่าเสียงในส่วนนี้ไม่ได้คมเป๊ะมากเท่าไหร่ 

จุดหนึ่งที่ผมชอบหูฟัง audio-technica ที่เป็นหูฟังครอบหัวตัวใหญ่ ๆ แบบนี้คือซาวด์สเตจของหูฟังเวลาฟังจะรู้สึกได้ว่ากว้างขึ้นเสียงไม่ได้ติดอยู่กับหูของเราซะทีเดียว

ผมมีเวลาอยู่กับหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนัก แต่จากที่ได้ลองก็ยอมรับว่าเป็นหูฟังที่น่าจะถูกใจกับคนที่ชอบเสียงเบสหนัก ๆ แน่น ๆ อยากให้คนที่ชอบเสียงประมาณนี้ได้ไปลองกันครับเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

W Gadget

ราคา

9,900 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • Siam Discovery
  • Munkong Gadget

kangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

แอพ YouTube บน iPhone X แสดงผล HDR แล้ว

สำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone X ตอนนี้แอพ YouTube สามารถแสดงผล HDR ได้แล้ว ..

Share

Tweet

Email