ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

 

โฆษณาโทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S9 ตัวล่าสุดที่ต่างประเทศปล่อยออกมาตกเป็นข่าวเมื่อในโฆษณาไปเทียบความรวดเร็วในการทำงานกับ iPhone 6 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2014 หรือเมื่อ 4 ปีก่อน โดยในโฆษณาสื่อสารถึงว่าเวลากดเข้าไปแอพต่าง ๆ บน iPhone ก็จะอืดจะช้าไม่ทันกิน บ้างก็กดผิด ๆ ถูก ๆ ทำให้เจอปัญหาในการใช้งาน แล้วสุดท้ายก็ตบเข้ามุกว่าเปลี่ยนมาใช้ Galaxy S9 เถอะ สบายกว่ากันเยอะ

พอโฆษณาถูกปล่อยออกมาก็เลยถูกวิจารณ์ว่าซัมซุงไม่แม้จะเทียบกับ iPhone X, iPhone 8 ที่ออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ดันไปเลือกเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมา 4 ปีแล้ว อาจเป็นนัยว่าถ้า Galaxy S9 นำมาเทียบกับ iPhone 7, 8 หรือ X อาจจะทำงานได้ช้ากว่า iPhone ก็เป็นได้

ทั้งนี้ iPhone 6 แม้ออกมา 4 ปีแล้วแต่แอปเปิ้ลก็ยังเปิดให้อัพเดท iOS 11 ที่เป็นโอเอสปัจจุบันได้อยู่ ในขณะที่ปีเดียวกันนั้นซัมซุงออก Galaxy S5 แต่ปัจจุบันไม่มีอัพเดทโอเอสแล้ว

สำหรับโฆษณา Galaxy S9 นี้ก็มองได้หลายมุมมองนะครับ ทั้งเรื่องว่าพลาดจริง ๆ หรือไม่ได้พลาดเพราะต้องการให้เป็นไวรัล หรือตั้งใจทำและเทียบกับ iPhone 6 เพราะเป็นกลุ่มคนที่ใช้ iPhone ที่มีจำนวนมากพอควรและอยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องใหม่อยู่พอดี เผื่อว่าจะย้ายมาใช้ Galaxy S9 ประมาณนั้นkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email