ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

 

โฆษณาโทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S9 ตัวล่าสุดที่ต่างประเทศปล่อยออกมาตกเป็นข่าวเมื่อในโฆษณาไปเทียบความรวดเร็วในการทำงานกับ iPhone 6 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2014 หรือเมื่อ 4 ปีก่อน โดยในโฆษณาสื่อสารถึงว่าเวลากดเข้าไปแอพต่าง ๆ บน iPhone ก็จะอืดจะช้าไม่ทันกิน บ้างก็กดผิด ๆ ถูก ๆ ทำให้เจอปัญหาในการใช้งาน แล้วสุดท้ายก็ตบเข้ามุกว่าเปลี่ยนมาใช้ Galaxy S9 เถอะ สบายกว่ากันเยอะ

พอโฆษณาถูกปล่อยออกมาก็เลยถูกวิจารณ์ว่าซัมซุงไม่แม้จะเทียบกับ iPhone X, iPhone 8 ที่ออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ดันไปเลือกเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมา 4 ปีแล้ว อาจเป็นนัยว่าถ้า Galaxy S9 นำมาเทียบกับ iPhone 7, 8 หรือ X อาจจะทำงานได้ช้ากว่า iPhone ก็เป็นได้

ทั้งนี้ iPhone 6 แม้ออกมา 4 ปีแล้วแต่แอปเปิ้ลก็ยังเปิดให้อัพเดท iOS 11 ที่เป็นโอเอสปัจจุบันได้อยู่ ในขณะที่ปีเดียวกันนั้นซัมซุงออก Galaxy S5 แต่ปัจจุบันไม่มีอัพเดทโอเอสแล้ว

สำหรับโฆษณา Galaxy S9 นี้ก็มองได้หลายมุมมองนะครับ ทั้งเรื่องว่าพลาดจริง ๆ หรือไม่ได้พลาดเพราะต้องการให้เป็นไวรัล หรือตั้งใจทำและเทียบกับ iPhone 6 เพราะเป็นกลุ่มคนที่ใช้ iPhone ที่มีจำนวนมากพอควรและอยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องใหม่อยู่พอดี เผื่อว่าจะย้ายมาใช้ Galaxy S9 ประมาณนั้นkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

สำหรับคนกำลังสนใจหาซื้อหูฟังออกกำลังกายตอนนี้ทางมหาจักรจัดโปรโมชั่นพิเศษหูฟังออกกำลังกาย JBL Sport หลายรุ่นลด 15% แถมยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness อีกด้วย ..

Google Assistant เปิดให้สั่งงานด้วยเสียงเป็นประโยคต่อเนื่องที่มีหลายคำถามได้แล้ว

จากงาน Google I/O 2018 ที่กูเกิ้ลได้โชว์ความสามารถผู้ช่วยเสมือน Google Assistant ให้สามารถรับคำสั่งจากสิ่งที่เราพูดประโยคต่อเนื่องที่มีหลายคำสั่งได้ ตอนนี้กูเกิ้ลเปิดให้ผู้ใช้งานทั้งบน Google Assistant และลำโพง Google Home ใช้งานได้แล้ว ..

รีวิว : กล้องวงจรปิด Reolink – Argus 2

กล้องวงจรปิดปกติเราจะคุ้นกับการต่อสายไฟอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ตัวกล้องทำงาน แต่กล้องวงจรปิด Reolink - Argus 2 ไม่ง้อการต่อสายไฟเพราะมีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้นานนับเดือน ..

Share

Tweet

Email