ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

 

โฆษณาโทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S9 ตัวล่าสุดที่ต่างประเทศปล่อยออกมาตกเป็นข่าวเมื่อในโฆษณาไปเทียบความรวดเร็วในการทำงานกับ iPhone 6 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2014 หรือเมื่อ 4 ปีก่อน โดยในโฆษณาสื่อสารถึงว่าเวลากดเข้าไปแอพต่าง ๆ บน iPhone ก็จะอืดจะช้าไม่ทันกิน บ้างก็กดผิด ๆ ถูก ๆ ทำให้เจอปัญหาในการใช้งาน แล้วสุดท้ายก็ตบเข้ามุกว่าเปลี่ยนมาใช้ Galaxy S9 เถอะ สบายกว่ากันเยอะ

พอโฆษณาถูกปล่อยออกมาก็เลยถูกวิจารณ์ว่าซัมซุงไม่แม้จะเทียบกับ iPhone X, iPhone 8 ที่ออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ดันไปเลือกเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมา 4 ปีแล้ว อาจเป็นนัยว่าถ้า Galaxy S9 นำมาเทียบกับ iPhone 7, 8 หรือ X อาจจะทำงานได้ช้ากว่า iPhone ก็เป็นได้

ทั้งนี้ iPhone 6 แม้ออกมา 4 ปีแล้วแต่แอปเปิ้ลก็ยังเปิดให้อัพเดท iOS 11 ที่เป็นโอเอสปัจจุบันได้อยู่ ในขณะที่ปีเดียวกันนั้นซัมซุงออก Galaxy S5 แต่ปัจจุบันไม่มีอัพเดทโอเอสแล้ว

สำหรับโฆษณา Galaxy S9 นี้ก็มองได้หลายมุมมองนะครับ ทั้งเรื่องว่าพลาดจริง ๆ หรือไม่ได้พลาดเพราะต้องการให้เป็นไวรัล หรือตั้งใจทำและเทียบกับ iPhone 6 เพราะเป็นกลุ่มคนที่ใช้ iPhone ที่มีจำนวนมากพอควรและอยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องใหม่อยู่พอดี เผื่อว่าจะย้ายมาใช้ Galaxy S9 ประมาณนั้นkangg

You May Also Like:

ลือกันว่า…iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ Apple Pencil ได้ด้วย

อยู่ดี ๆ ก็มีเริ่มมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกอาจจะใช้งาน Apple Pencil ได้ด้วย งานนี้ถือว่าเป็นข่าวลือที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเลยทีเดียว ...แต่...Who wants a stylus ? ..

สายชาร์จ Mophie – Pro Cable (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

จั่วหัวมาแบบนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนสำหรับสายชาร์จ Mophie - Pro Cable ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรับประกันแต่วัสดุขอสายชาร์จก็ยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ..

พื้นที่ก่อสร้าง…ว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 หน้า CentralWorld

ใครที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณห้าง CentralWorld น่าจะสังเกตเห็นว่ามีการล้อมรั้วงานก่อสร้างพื้นที่ด้านหน้ากันอยู่ ซึ่งบริเวณดังกล่าวคือว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 นี่เอง ..

Share

Tweet

Email