[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

สำหรับคนกำลังสนใจหาซื้อหูฟังออกกำลังกายตอนนี้ทางมหาจักรจัดโปรโมชั่นพิเศษหูฟังออกกำลังกาย JBL Sport หลายรุ่นลด 15% แถมยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness อีกด้วย

ถือเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพราะได้ทั้งลดราคาและได้ทดลองเล่นฟิตเนสฟรีอีกด้วยเมื่อซื้อหูฟัง JBL Sport รุ่นที่ร่วมรายการรับส่วนลดทันที 15% และยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. 2561

โดยใครที่ซื้อหูฟัง JBL Sport ไปแล้วอย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับบัตรทดลองใช้บริการ WE Fitness ได้ที่ https://www.mahajak.com/th/warranty-audio/ โดยโค้ดของบัตรทดลองใช้งานบริการ WE Fitness จะจัดส่งในภายใน 7 วันผ่านทาง SMS

สำหรับสินค้าในกลุ่มหูฟังและลำโพง JBL ทางมหาจักรฯ เพิ่งจัดงาน Meet & Greet แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 3 คนได้แก่ ต้าเหนิง, เจมส์ และนน ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งแต่ละคนก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันมากพอควร ที่มีเยอะมากหน่อยเห็นจะเป็น นน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เยอะที่สุด ตัวผมมีโอกาสได้ไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแฟนคลับก็สนุกดีครับ ไม่ว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์จะทำอะไรก็เรียกเสียงกรี๊ดเสียงเฮฮาได้ตลอดงาน

นอกจากนั้นภายในงานยังมีความพิเศษสุด ๆ จากที่มหาจักรจัดแคมเปญ JBL Summer Splash เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา โดย Top 10 Spenders ยังได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำพร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังและลำโพง JBL ทั้ง 3 คนอีกด้วย

ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสใกล้ชิดกับแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังและลำโพง JBL ทั้ง 3 คนในครั้งต่อไป อย่าลืมติดตามข่าวกันให้ดีกว่าทางมหาจักรฯ จะมีแคมเปญอะไรดี ๆ ออกมาอีกkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] ร่วมเปิดประสบการณ์ กับการฟังเพลงจากลำโพง JBL FLIP4 เชื่อมต่อกันถึง 200 ตัว พร้อมซื้อในราคา 50%

ร่วมเปิดประสบการณ์กับการฟังเพลงจากลำโพง JBL FLIP4 ที่สามารถเชื่อมต่อ ด้วยระบบ JBL Connect+ ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกันได้มากกว่า 100+ ตัว ..

[ประชาสัมพันธ์] JBL – Online Super Sale @ Lazada วันที่ 21 พ.ย. นี้

พูดถึงของ Sale ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ ยิ่งได้ Shop ของ Sale แบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องต่อคิวเข้าแย่งชิงกับคนอื่น หรือต้องนั่งรถติดอยู่บนรถเพื่อไปยังจุดนัดหมาย นาทีนี้ไม่ต้องอีกต่อไป .. สำหรับ Online Super Sale มาแล้วช่วงเวลาดีๆสำหรับนัก Shop Online ทั้งหลาย เพียงคุณนั่งสบายๆอยู่ที่บ้าน ก็ซื้อของ Sale สำหรับ Promotion Sale up to 60 % ผ่านทาง LAZADA เมื่อคุณซื้อ สินค้าของ JBL ที่ www.lazada.co.th/jblth ดังนี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] Gifts for me & Gifts for mom ซื้อเสียง…ให้แม่สวย

เดือน ส.ค. นี้ ซื้อลำโพงหรือหูฟังที่ร่วมรายการจากมหาจักรรับฟรีเครื่องสำอางจาก @skinexercise ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ส.ค. 2559  ..

Share

Tweet

Email