แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้าว่าที่เครื่อง Mac และ iPad กับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัส

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้าว่าที่เครื่อง Mac และ iPad กับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัส

เมื่อเดือน เม.ย. เคยมีข่าวแอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับทางสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัสสินค้า ผ่านมาไม่กี่เดือนก็มีข่าวออกมาอีกครั้งว่าแอปเปิ้ลได้แจ้งจดรหัสสินค้าเพิ่มเติม คาดว่าเป็นรหัสเครื่อง Mac และ iPad 

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งจดรหัสสินค้ากับทางสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียเป็นรหัสสินค้าเครื่อง Mac จำนวน 5 รหัส ได้แก่ A1931, A1932, A1988, A1989 และ A1990 จากรหัสสินค้าที่เห็นคาดว่าเป็นเครื่อง MacBook Pro 13 และ 15 นิ้ว แล้วก็เป็นของ MacBook 12 นิ้ว 

 

ในส่วนของอุปกรณ์ iOS ที่คาดว่าเป็น iPad Pro รุ่นใหม่มีแจ้งจดไว้ 5 รหัสสินค้าได้แก่ A1876, A1934, A1979, A2013 และ A2014 โดยข่าวลือเกี่ยวกับ iPad Pro รุ่นใหม่ขอบเครื่องจะบางลงกว่าเดิมทำให้หน้าจอจาก 10.5 นิ้วอาจจะถูกขยายไปเป็น 11 นิ้ว แล้วก็อาจจะพร้อม Face ID ซึ่งก็จะทำให้ iPad Pro รุ่นใหม่ไม่มีปุ่ม Home อีกต่อไป

ที่มา : theverge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัว iPad Pro วันที่ 30 ต.ค. นี้

สำหรับใครที่ลุ้นว่า iPad Pro จะมีออกมาใหม่หรือไม่ ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นกันแล้วเมื่อแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่วันที่ 30 ต.ค. ตรงกับเวลาในไทย 21.00 น.  ..

เร่ิมลือเกี่ยวกับ iPad รุ่นใหม่จะมีการปรับดีไซน์, มี FaceID ไร้ปุ่ม Home และขอบเครื่องจะแคบลงอีก

จากที่แอปเปิ้ลออก iPhone X เหมือนเป็นการนับหนึ่งของอุปกรณ์ iOS ยุคใหม่ ทำให้ตอนนี้เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับ iPad Pro ในปีหน้าว่าอาจจะเดินตามรอย iPhone X ที่จะไม่มีปุ่ม Home หันมาใช้ FaceID แทน แล้วยังจะปรับเรื่องดีไซน์อีกด้วย  ..

JCPAL – iGuard (สติกเกอร์ติดหลัง iPhone 5, iPad และเครื่อง MacBook สีเดียวกับตัวเครื่อง)

JCPAL - iGuard เป็นสติกเกอร์สำหรับติดตัวเครื่องด้านหลังของ iPhone 5 และ iPad (3rd Gen) โดยทำสติกเกอร์ออกมาเป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง นอกจากนั้นยังมี MacGuard สำหรับเครื่องตระกูล MacBook อีกด้วย ..

Share

Tweet

Email