แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้าว่าที่เครื่อง Mac และ iPad กับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัส

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้าว่าที่เครื่อง Mac และ iPad กับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัส

เมื่อเดือน เม.ย. เคยมีข่าวแอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับทางสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรหัสสินค้า ผ่านมาไม่กี่เดือนก็มีข่าวออกมาอีกครั้งว่าแอปเปิ้ลได้แจ้งจดรหัสสินค้าเพิ่มเติม คาดว่าเป็นรหัสเครื่อง Mac และ iPad 

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลไปแจ้งจดรหัสสินค้ากับทางสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียเป็นรหัสสินค้าเครื่อง Mac จำนวน 5 รหัส ได้แก่ A1931, A1932, A1988, A1989 และ A1990 จากรหัสสินค้าที่เห็นคาดว่าเป็นเครื่อง MacBook Pro 13 และ 15 นิ้ว แล้วก็เป็นของ MacBook 12 นิ้ว 

 

ในส่วนของอุปกรณ์ iOS ที่คาดว่าเป็น iPad Pro รุ่นใหม่มีแจ้งจดไว้ 5 รหัสสินค้าได้แก่ A1876, A1934, A1979, A2013 และ A2014 โดยข่าวลือเกี่ยวกับ iPad Pro รุ่นใหม่ขอบเครื่องจะบางลงกว่าเดิมทำให้หน้าจอจาก 10.5 นิ้วอาจจะถูกขยายไปเป็น 11 นิ้ว แล้วก็อาจจะพร้อม Face ID ซึ่งก็จะทำให้ iPad Pro รุ่นใหม่ไม่มีปุ่ม Home อีกต่อไป

ที่มา : theverge.comYou May Also Like:

เร่ิมลือเกี่ยวกับ iPad รุ่นใหม่จะมีการปรับดีไซน์, มี FaceID ไร้ปุ่ม Home และขอบเครื่องจะแคบลงอีก

จากที่แอปเปิ้ลออก iPhone X เหมือนเป็นการนับหนึ่งของอุปกรณ์ iOS ยุคใหม่ ทำให้ตอนนี้เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับ iPad Pro ในปีหน้าว่าอาจจะเดินตามรอย iPhone X ที่จะไม่มีปุ่ม Home หันมาใช้ FaceID แทน แล้วยังจะปรับเรื่องดีไซน์อีกด้วย  ..

JCPAL – iGuard (สติกเกอร์ติดหลัง iPhone 5, iPad และเครื่อง MacBook สีเดียวกับตัวเครื่อง)

JCPAL - iGuard เป็นสติกเกอร์สำหรับติดตัวเครื่องด้านหลังของ iPhone 5 และ iPad (3rd Gen) โดยทำสติกเกอร์ออกมาเป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง นอกจากนั้นยังมี MacGuard สำหรับเครื่องตระกูล MacBook อีกด้วย ..

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad mini แล้ว …23 ต.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad mini แล้ว โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 23 ต.ค. นี้ โดยคำโปรยที่แอปเปิ้ลใช้คือ We've got little more to show you.  ..

Share

Tweet

Email