แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

วันนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลส่วนของการสมัครงานได้มีประกาศตำแหน่งงานต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามา โดนเน้นไปที่พนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกในเร็ว ๆ นี้และสาขาที่สองอาจจะเป็นช่วงปลายปีหน้า 

หน้าเว็บ jobs.apple.com/th เพิ่มมีการประกาศรับสมัครงานเพิ่มเติมลงวันที่ 4 ส.ค. หลายตำแหน่ง ซึ่งตำแหน่งงานที่เปิดรับใหม่ที่เพิ่งถูกโพสนี้จะเน้นรับพนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกที่ Icon Siam เร็ว ๆ นี้และว่าที่สาขาที่  2 ในปีหน้าบริเวณหน้าห้าง CentralWorld ที่ตอนนี้กำลังก่อสร้างกันอยู่

โดยตำแหน่งงานที่เปิดรับ อาทิ หัวหน้าร้านค้า, Genius, ผู้จัดการ, ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค, ผู้จัดการอาวุโส ฯลฯ

นอกจากนี้ในเว็บ LinkedIn ก็มีการโพสรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในไทยเช่นกัน เท่าที่เข้าไปดูก็จะเป็นตำแหน่งที่เหมือนกับที่อยู่ในเว็บแอปเปิ้ลตามที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น 

สำหรับ Apple Store สาขาแรกที่จะเปิดที่ iCon Siam คาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงปลายปีนี้ โดยตัวห้าง Icon Siam เท่าที่มีข่าวจะเปิดตัวได้ในช่วงเดือน ต.ค. นี้ 

ส่วน Apple Store สาขาที่ 2 ที่มีการเก็งว่าเป็นบริเวณหน้า CentralWorld ฝั่งด้านหน้า Zen ที่ตอนนี้มีการก่อสร้างและพยายามปิดบังการก่อสร้างกันอยู่นั้น คาดว่าจะเปิดได้หลังจากนี้ 12-18 เดือน

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูตำแหน่งงานเพิ่มเติมได้ที่ : jobs.apple.com/thkangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email