แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

วันนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลส่วนของการสมัครงานได้มีประกาศตำแหน่งงานต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามา โดนเน้นไปที่พนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกในเร็ว ๆ นี้และสาขาที่สองอาจจะเป็นช่วงปลายปีหน้า 

หน้าเว็บ jobs.apple.com/th เพิ่มมีการประกาศรับสมัครงานเพิ่มเติมลงวันที่ 4 ส.ค. หลายตำแหน่ง ซึ่งตำแหน่งงานที่เปิดรับใหม่ที่เพิ่งถูกโพสนี้จะเน้นรับพนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกที่ Icon Siam เร็ว ๆ นี้และว่าที่สาขาที่  2 ในปีหน้าบริเวณหน้าห้าง CentralWorld ที่ตอนนี้กำลังก่อสร้างกันอยู่

โดยตำแหน่งงานที่เปิดรับ อาทิ หัวหน้าร้านค้า, Genius, ผู้จัดการ, ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค, ผู้จัดการอาวุโส ฯลฯ

นอกจากนี้ในเว็บ LinkedIn ก็มีการโพสรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในไทยเช่นกัน เท่าที่เข้าไปดูก็จะเป็นตำแหน่งที่เหมือนกับที่อยู่ในเว็บแอปเปิ้ลตามที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น 

สำหรับ Apple Store สาขาแรกที่จะเปิดที่ iCon Siam คาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงปลายปีนี้ โดยตัวห้าง Icon Siam เท่าที่มีข่าวจะเปิดตัวได้ในช่วงเดือน ต.ค. นี้ 

ส่วน Apple Store สาขาที่ 2 ที่มีการเก็งว่าเป็นบริเวณหน้า CentralWorld ฝั่งด้านหน้า Zen ที่ตอนนี้มีการก่อสร้างและพยายามปิดบังการก่อสร้างกันอยู่นั้น คาดว่าจะเปิดได้หลังจากนี้ 12-18 เดือน

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูตำแหน่งงานเพิ่มเติมได้ที่ : jobs.apple.com/thkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email