แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

แอปเปิ้ลเปิดรับพนักงาน Apple Store ในไทยเพิ่มอีกจำนวนมาก (สำหรับสาขาที่ 2 ?)

วันนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลส่วนของการสมัครงานได้มีประกาศตำแหน่งงานต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามา โดนเน้นไปที่พนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกในเร็ว ๆ นี้และสาขาที่สองอาจจะเป็นช่วงปลายปีหน้า 

หน้าเว็บ jobs.apple.com/th เพิ่มมีการประกาศรับสมัครงานเพิ่มเติมลงวันที่ 4 ส.ค. หลายตำแหน่ง ซึ่งตำแหน่งงานที่เปิดรับใหม่ที่เพิ่งถูกโพสนี้จะเน้นรับพนักงานสำหรับ Apple Store ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกที่ Icon Siam เร็ว ๆ นี้และว่าที่สาขาที่  2 ในปีหน้าบริเวณหน้าห้าง CentralWorld ที่ตอนนี้กำลังก่อสร้างกันอยู่

โดยตำแหน่งงานที่เปิดรับ อาทิ หัวหน้าร้านค้า, Genius, ผู้จัดการ, ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค, ผู้จัดการอาวุโส ฯลฯ

นอกจากนี้ในเว็บ LinkedIn ก็มีการโพสรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในไทยเช่นกัน เท่าที่เข้าไปดูก็จะเป็นตำแหน่งที่เหมือนกับที่อยู่ในเว็บแอปเปิ้ลตามที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น 

สำหรับ Apple Store สาขาแรกที่จะเปิดที่ iCon Siam คาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงปลายปีนี้ โดยตัวห้าง Icon Siam เท่าที่มีข่าวจะเปิดตัวได้ในช่วงเดือน ต.ค. นี้ 

ส่วน Apple Store สาขาที่ 2 ที่มีการเก็งว่าเป็นบริเวณหน้า CentralWorld ฝั่งด้านหน้า Zen ที่ตอนนี้มีการก่อสร้างและพยายามปิดบังการก่อสร้างกันอยู่นั้น คาดว่าจะเปิดได้หลังจากนี้ 12-18 เดือน

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูตำแหน่งงานเพิ่มเติมได้ที่ : jobs.apple.com/thkangg

You May Also Like:

สายชาร์จ Mophie – Pro Cable (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

จั่วหัวมาแบบนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนสำหรับสายชาร์จ Mophie - Pro Cable ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรับประกันแต่วัสดุขอสายชาร์จก็ยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ..

พื้นที่ก่อสร้าง…ว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 หน้า CentralWorld

ใครที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณห้าง CentralWorld น่าจะสังเกตเห็นว่ามีการล้อมรั้วงานก่อสร้างพื้นที่ด้านหน้ากันอยู่ ซึ่งบริเวณดังกล่าวคือว่าที่ Apple Store สาขาที่ 2 นี่เอง ..

รีวิว : หูฟัง Sony WF-SP700N

WF-SP700N เป็นหูฟังแบบ true wireless ที่โซนี่เปิดต้นไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ตอนนี้เราได้มารีวิวให้ได้ทราบกันแล้วว่าหูฟังตัวนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ..

Share

Tweet

Email