สายชาร์จ Mophie – Pro Cable (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

สายชาร์จ Mophie – Pro Cable (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

จั่วหัวมาแบบนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนสำหรับสายชาร์จ Mophie – Pro Cable ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรับประกันแต่วัสดุขอสายชาร์จก็ยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย

สำหรับสายชาร์จ Mophie – Pro Cable ที่เรานำมาให้รู้จักเป็นสายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone/iPad โดยมีความยาวสายให้เลือก 3 ขนาดได้แก่ 1.2 เมตร, 2 เมตร และ 3 เมตร

ในส่วนของวัสดุของตัวสาย ตามที่ระบุบนกล่องเริ่มกันตั้งแต่บริเวณข้อต่อระหว่างสายกับหัวชาร์จที่ช่วงข้อต่อมีความยาวออกมาพอควรจุดนี้ช่วยลดเรื่องสายหักในได้ระดับหนึ่ง ส่วนตัวสายของรุ่น Pro Cable หุ้มหลายชั้นอยู่เหมือนกัน ตรงนี้ก็ช่วยเรื่องความแข็งแรงทนทานได้มากขึ้นเช่นกัน

เรื่องการรองรับการชาร์จจากที่ทดสอบดูว่าสายชาร์จ Mophie – Pro Cable สามารถปล่อยกระแสไฟได้ตามมาตรฐาน MFi หรือไม่ ตรงจุดนี้ก็หายห่วงได้เพราะจากที่ทดสอบสามารถปล่อยไฟได้เต็มประสิทธิภาพไม่มีปัญหา โดยผมทดสอบร่วมกับอะแดปเตอร์ 12 วัตต์ และชาร์จกับ iPhone X และ iPad Pro สามารถปล่อยไฟได้เต็มในช่วง 11-12 วัตต์ได้ไม่มีปัญหา และช่วงพีคที่ทำได้อยู่ที่ 13-14 วัตต์ในบางช่วงของการชาร์จไฟ

ในส่วนของการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เท่าที่ผมสอบถามจากผู้นำเข้า ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรพิเศษครับ ถ้าสายชาร์จเสียใช้งานไม่ได้จากการใช้งานปกติสามารถส่งเคลมได้หมด ถ้าจะมีข้อยกเว้นก็คงเป็นอย่าให้มีรอยฉีกขาดดภายนอก หรืออย่าให้หมาแมวแทะจนสายเปื่อยสายรุ่ย ซึ่งกรณีแบบนี้จะไม่สามารถเคลมเพื่อเปลี่ยนสายชาร์จได้นะครับ

รวม ๆ แล้วถือว่าสายชาร์จ Mophie – Pro Cable น่าสนใจมาก ใครมองหาสายชาร์จคุณภาพดีและมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานถือว่า Mophie – Pro Cable  เหมาะมากครับ

ราคา :

  • 1.2 เมตร ราคา 890 บาท
  • 2 เมตร ราคา 1,090 บาท
  • 3 เมตร ราคา 1,290 บาท


เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

890-1,290 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio & iBeat by Copperwired
  • .Life
  • Ai (Siam Discovery)
  • koan.co.th
สายชาร์จ

kangg

You May Also Like:

Share

Tweet

Email