ลือกันว่า…iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ Apple Pencil ได้ด้วย

ลือกันว่า…iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ Apple Pencil ได้ด้วย

อยู่ดี ๆ ก็มีเริ่มมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกอาจจะใช้งาน Apple Pencil ได้ด้วย งานนี้ถือว่าเป็นข่าวลือที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเลยทีเดียว …แต่…Who wants a stylus ?

ปูพื้นกันเล็กน้อยสำหรับ iPhone ที่กำลังจะออกมาในปี 2018 น่าจะออกมา 3 ขนาดหน้าจอได้แก่ 5.8 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว โดยรุ่นหน้าจอ 5.8 และ 6.5 นิ้วจะเป็นจอ OLED ส่วนรุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้วจะเป็นหน้าจอ LCD และจะมีราคาถูกที่สุดในสามรุ่น 

ซึ่งข่าวลือที่ว่า iPhone รุ่นใหม่จะใช้ Apple Pencil ได้ด้วยตอนนี้เก็งว่าจะใช้งานร่วมกับรุ่นหน้าจอ 5.8 และ 6.5 นิ้วเพียงแค่สองรุ่น โดยข่าวลือเรื่องนี้ออกมาสองระลอกตั้งแต่ต้นสัปดาห์ไปหนึ่งครั้งและเมื่อวานนี้อีกหนึ่งครั้งที่เป็นคนละแหล่งข่าวกัน ตรงนี้ก็ถือว่าน่าสนใจที่มีข้อมูล

ในส่วนของ Apple Pencil ไม่มีการพูดถึงว่าจะมีการออกรุ่นใหม่มาด้วยหรือไม่แต่อย่างใด ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าแอปเปิ้ลจะทำให้ iPhone ใช้ Apple Pencil ได้ด้วยน่าจะทำรุ่นที่มีขนาดสั้นลงมาจากรุ่นปกติอีกเล็กน้อยเพื่อการพกพาร่วมกับ iPhone ที่สะดวกมากขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็รอดูกันตอนเปิดตัว iPhone ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้กันอีกทีว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email