ลือกันว่า…iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ Apple Pencil ได้ด้วย

ลือกันว่า…iPhone รุ่นใหม่อาจใช้ Apple Pencil ได้ด้วย

อยู่ดี ๆ ก็มีเริ่มมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกอาจจะใช้งาน Apple Pencil ได้ด้วย งานนี้ถือว่าเป็นข่าวลือที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเลยทีเดียว …แต่…Who wants a stylus ?

ปูพื้นกันเล็กน้อยสำหรับ iPhone ที่กำลังจะออกมาในปี 2018 น่าจะออกมา 3 ขนาดหน้าจอได้แก่ 5.8 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว โดยรุ่นหน้าจอ 5.8 และ 6.5 นิ้วจะเป็นจอ OLED ส่วนรุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้วจะเป็นหน้าจอ LCD และจะมีราคาถูกที่สุดในสามรุ่น 

ซึ่งข่าวลือที่ว่า iPhone รุ่นใหม่จะใช้ Apple Pencil ได้ด้วยตอนนี้เก็งว่าจะใช้งานร่วมกับรุ่นหน้าจอ 5.8 และ 6.5 นิ้วเพียงแค่สองรุ่น โดยข่าวลือเรื่องนี้ออกมาสองระลอกตั้งแต่ต้นสัปดาห์ไปหนึ่งครั้งและเมื่อวานนี้อีกหนึ่งครั้งที่เป็นคนละแหล่งข่าวกัน ตรงนี้ก็ถือว่าน่าสนใจที่มีข้อมูล

ในส่วนของ Apple Pencil ไม่มีการพูดถึงว่าจะมีการออกรุ่นใหม่มาด้วยหรือไม่แต่อย่างใด ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าแอปเปิ้ลจะทำให้ iPhone ใช้ Apple Pencil ได้ด้วยน่าจะทำรุ่นที่มีขนาดสั้นลงมาจากรุ่นปกติอีกเล็กน้อยเพื่อการพกพาร่วมกับ iPhone ที่สะดวกมากขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็รอดูกันตอนเปิดตัว iPhone ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้กันอีกทีว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email