แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

จากที่มีลือและเก็งกันว่าแอปเป้ิลจะจัดงานเปิดตัว iPhone วันนี้ 12 ก.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อแล้วและก็เป็นตามนั้นจริง

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. ที่หอประชุม Steve Jobs Theater @ Apple Park

โดยปีนี้ที่เปิดตัวแน่ ๆ ก็คือ iPhone ที่มี 3 ขนาดหน้าจอคือ 5.8 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว ส่วน iPad Pro ที่แม้มีข่าวลือว่ากำลังจะออกรุ่นใหม่ แต่ก็ข่าวน้อยเหลือเกิน จุดนี้ก็ต้องไปรอลุ้นกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPad Pro ด้วยหรือไม่

อื่น ๆ นอกจากข้างต้นก็น่าจะต้องมี Apple Watch Series 4 ที่น่าจะเปิดตัวในงานนี้ด้วย โดยรุ่นใหม่ว่ากันว่าจะมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นราว ๆ 15 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเรื่องเซ็นเซฮร์กับแบตเตอรี่ไปรอลุ้นกันว่าจะทำได้ดีขึ้นหรือไม่

สำหรับงานวันที่ 12 ก.ย. ตรงกับเวลาในไทย 23.50 น. สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ทางหน้าเว็บแอปเปิ้ล และบน Apple TV

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email