แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

จากที่มีลือและเก็งกันว่าแอปเป้ิลจะจัดงานเปิดตัว iPhone วันนี้ 12 ก.ย. ล่าสุดแอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อแล้วและก็เป็นตามนั้นจริง

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. ที่หอประชุม Steve Jobs Theater @ Apple Park

โดยปีนี้ที่เปิดตัวแน่ ๆ ก็คือ iPhone ที่มี 3 ขนาดหน้าจอคือ 5.8 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว ส่วน iPad Pro ที่แม้มีข่าวลือว่ากำลังจะออกรุ่นใหม่ แต่ก็ข่าวน้อยเหลือเกิน จุดนี้ก็ต้องไปรอลุ้นกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPad Pro ด้วยหรือไม่

อื่น ๆ นอกจากข้างต้นก็น่าจะต้องมี Apple Watch Series 4 ที่น่าจะเปิดตัวในงานนี้ด้วย โดยรุ่นใหม่ว่ากันว่าจะมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นราว ๆ 15 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเรื่องเซ็นเซฮร์กับแบตเตอรี่ไปรอลุ้นกันว่าจะทำได้ดีขึ้นหรือไม่

สำหรับงานวันที่ 12 ก.ย. ตรงกับเวลาในไทย 23.50 น. สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ทางหน้าเว็บแอปเปิ้ล และบน Apple TV

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

Share

Tweet

Email