อัพเดท Apple Store @ Icon Siam

อัพเดท Apple Store @ Icon Siam

จากครั้งก่อนเมื่อเดือน เม.ย. เรามีภาพส่วนของหน้าร้าน Apple Store @ Icon Siam ที่กำลังสร้างอยู่ ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือน การก่อสร้างมีอะไรคืบหน้าแล้วบ้าง

ผมนำภาพเดิมเมื่อเดือน เม.ย. มาให้ดูก่อนว่าตอนนั้นบริเวณที่คาดว่าเป็นร้าน Apple Store มีการปิดฉากสีขาวไว้

ผ่านมา 5 เดือนตอนนี้บริเวณที่เคยเป็นฉากสีขาวปิดทึบถูกนำออกไปแล้ว จากที่ผมไปสังเกตการณ์เข้าใจว่าตอนนี้กระจกแผ่นยาวได้ถูกติดตั้งแล้วเสร็จเรียบร้อย แต่เราก็ยังไม่เห็นตัวกระจกอยู่ดีเพราะมีฉากสีเทากั้นไว้อยู่ดี ซึ่งบริเวณด้านนอกฉากกั้นสีเทาโครงสร้างเหล็ก มีนั่งร้านและคนงานกันอยู่พอควร ไม่รู้ว่าบริเวณด้านบนร้าน Apple Store จะมีการเติมแต่งอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่

สำหรับกำหนดการเปิดร้าน Apple Store สาขาห้าง Icon Siam ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดได้เมื่อไหร่ ซึ่งก็คงต้องย้อนกลับมาตั้งคำถามว่าตัวห้าง Icon Siam ตามที่เห็นในตอนนี้จะเสร็จและเปิดทันกำหนดตามที่เคยมีข่าวหรือไม่ว่าจะเปิดบริการในช่วงปลายปีนี้ 

Icon Siam เป็นห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบนพื้นที่ 50 ไร่ ตัวห้างตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ และโรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ โดย Icon Siam มีมูลค่าสูงถึง 54,000 ล้านบาท

ส่วนสาขาที่ CentralWorld เราก็เคยรายงานไปแล้วเช่นกัน เผื่อใครพลาดลองกดดูจากวิดีโอด้านล่างได้เลยครับkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email