อัพเดท Apple Store @ Icon Siam

อัพเดท Apple Store @ Icon Siam

จากครั้งก่อนเมื่อเดือน เม.ย. เรามีภาพส่วนของหน้าร้าน Apple Store @ Icon Siam ที่กำลังสร้างอยู่ ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือน การก่อสร้างมีอะไรคืบหน้าแล้วบ้าง

ผมนำภาพเดิมเมื่อเดือน เม.ย. มาให้ดูก่อนว่าตอนนั้นบริเวณที่คาดว่าเป็นร้าน Apple Store มีการปิดฉากสีขาวไว้

ผ่านมา 5 เดือนตอนนี้บริเวณที่เคยเป็นฉากสีขาวปิดทึบถูกนำออกไปแล้ว จากที่ผมไปสังเกตการณ์เข้าใจว่าตอนนี้กระจกแผ่นยาวได้ถูกติดตั้งแล้วเสร็จเรียบร้อย แต่เราก็ยังไม่เห็นตัวกระจกอยู่ดีเพราะมีฉากสีเทากั้นไว้อยู่ดี ซึ่งบริเวณด้านนอกฉากกั้นสีเทาโครงสร้างเหล็ก มีนั่งร้านและคนงานกันอยู่พอควร ไม่รู้ว่าบริเวณด้านบนร้าน Apple Store จะมีการเติมแต่งอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่

สำหรับกำหนดการเปิดร้าน Apple Store สาขาห้าง Icon Siam ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดได้เมื่อไหร่ ซึ่งก็คงต้องย้อนกลับมาตั้งคำถามว่าตัวห้าง Icon Siam ตามที่เห็นในตอนนี้จะเสร็จและเปิดทันกำหนดตามที่เคยมีข่าวหรือไม่ว่าจะเปิดบริการในช่วงปลายปีนี้ 

Icon Siam เป็นห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบนพื้นที่ 50 ไร่ ตัวห้างตั้งอยู่ระหว่างโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ และโรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ โดย Icon Siam มีมูลค่าสูงถึง 54,000 ล้านบาท

ส่วนสาขาที่ CentralWorld เราก็เคยรายงานไปแล้วเช่นกัน เผื่อใครพลาดลองกดดูจากวิดีโอด้านล่างได้เลยครับkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email