คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว

เว็บ the verge ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลได้ใส่ชื่อ iPhone รุ่นใหม่เข้าไปในหน้าเว็บแล้ว โดยมีชื่อของ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ถึงตรงนี้ก็คงเป็นเรื่องที่ยืนยันได้ว่าปีนี้ iPhone จะมีชื่อรุ่นตามนี้ 

 

 

ส่วนที่มีการค้นพบด้วยอีกอย่างก็คือชื่อที่เกี่ยวกับ Apple Watch Series 4 ที่มีการพบชื่อสายนาฬิกาสำหรับเรือน 44 มม. ซึ่งก็ตรงกับที่ลือกันมาตลอดว่าปีนี้ขนาดหน้าจอ Apple Watch Series 4 จะมีพื้นที่การใช้งานมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมราว 15 เปอร์เซ็นต์ ส่วน Apple Watch Series 4 เรือนเล็กจะขยับขึ้นมาเป็นขนาด 40 มม. 

สำหรับงานแอปเปิ้ลคืนนี้เร่ิมตั้งแต่เวลา 23.50 น. เป็นต้นไปติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางหน้าเว็บ apple.com, Apple TV และน่าจะเป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลทำระบบถ่ายทอดสดผ่าน Twitter

ที่มา : theverge.com

 kangg

You May Also Like:

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

Share

Tweet

Email