คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว

เว็บ the verge ได้รายงานว่าแอปเปิ้ลได้ใส่ชื่อ iPhone รุ่นใหม่เข้าไปในหน้าเว็บแล้ว โดยมีชื่อของ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ถึงตรงนี้ก็คงเป็นเรื่องที่ยืนยันได้ว่าปีนี้ iPhone จะมีชื่อรุ่นตามนี้ 

 

 

ส่วนที่มีการค้นพบด้วยอีกอย่างก็คือชื่อที่เกี่ยวกับ Apple Watch Series 4 ที่มีการพบชื่อสายนาฬิกาสำหรับเรือน 44 มม. ซึ่งก็ตรงกับที่ลือกันมาตลอดว่าปีนี้ขนาดหน้าจอ Apple Watch Series 4 จะมีพื้นที่การใช้งานมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมราว 15 เปอร์เซ็นต์ ส่วน Apple Watch Series 4 เรือนเล็กจะขยับขึ้นมาเป็นขนาด 40 มม. 

สำหรับงานแอปเปิ้ลคืนนี้เร่ิมตั้งแต่เวลา 23.50 น. เป็นต้นไปติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางหน้าเว็บ apple.com, Apple TV และน่าจะเป็นครั้งแรกที่แอปเปิ้ลทำระบบถ่ายทอดสดผ่าน Twitter

ที่มา : theverge.com

 kangg

You May Also Like:

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

อัพเดท Apple Store @ Icon Siam

จากครั้งก่อนเมื่อเดือน เม.ย. เรามีภาพส่วนของหน้าร้าน Apple Store @ Icon Siam ที่กำลังสร้างอยู่ ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือน การก่อสร้างมีอะไรคืบหน้าแล้วบ้าง ..

Share

Tweet

Email