[ประชาสัมพันธ์] ซื้อลำโพง Fender Monterey แถมฟรี หูฟัง Fender มูลค่า 5,990 บาท

[ประชาสัมพันธ์] ซื้อลำโพง Fender Monterey แถมฟรี หูฟัง Fender มูลค่า 5,990 บาท

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อลำโพง Fender Monterey แถมฟรี หูฟัง Fender puresonic premium wireless มูลค่า 5,990 บาท ฟรีๆกันไปเลยเฉพาะเดือนตุลาคมเท่านั้น 

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อลำโพง Fender Monterey แถมฟรี หูฟัง Fender puresonic premium wireless มูลค่า 5,990 บาท ฟรีๆกันไปเลยเฉพาะเดือนตุลาคมเท่านั้น

 

 

ยังไม่พอสำหรับลูกค้าที่ชอบปาร์ตี้ ท่องเที่ยว เอาใจกันเข้าไปอีกกับ Fender Newport ลำโพงพกพารุ่นเล็กเสียงทรงพลัง รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อลำโพง ไม่พอแค่นั้นยังแถมหูฟัง Fender Puresonic หูฟังบลูธูทมูลค่า 3,590 บาท 

 

 

 

 

สามารถพบโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่  

iStudio by Copperwired

Studio7

.Life

Gizman

มั่นคง Gadget

และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 

โดยวิธีการรับหูฟังทางบริษัทจะให้มีการลงทะเบียนผ่านลิ้งค์ http://www.fenderthailand.com และกรอกรายละเอียดเพื่อลงทะเบียนรับของรางวัล จะต้องมีการแนบไฟล์รูปใบเสร็จ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของแถมในครั้งนี้ด้วยอย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิ์กันนะครับโปรโมชั่นมีวันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 เท่านั้น 

สามารถติดตามแคมเปญและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่แฟนเพจ Fender Thailand – ลำโพง Fender bluetooth https://www.facebook.com/fenderspeaker หรือโทรเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-530 9658-9

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email