Fitbit Pay เตรียมใช้งานในไทยได้ในเร็ว ๆ นี้

Fitbit Pay เตรียมใช้งานในไทยได้ในเร็ว ๆ นี้

ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับระบบจ่ายเงินในยุค Cashless ว่าเร็ว ๆ นี้ Fitbit Pay น่าจะใช้งานในไทยได้แล้ว เบื้องต้นยังจำกัดธนาคารที่รองรับไม่กี่ธนาคาร

Fitbit Pay เป็นหนึ่งในระบบการจ่ายเงินผ่านอุปกรณ์สมัยอย่างนาฬิกาของ Fitbit เอง โดยเราสามารถเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตเข้าไปในระบบ Fitbit Pay แล้วพอตอนจ่ายเงินก็แค่เปิดแอพบนนาฬิกาในส่วนของ Fitbit Pay แตะที่เครื่องรูดบัตรที่รองรับ NFC (ให้เราสังเกตที่สัญลักษณ์ Paywave บนตัวเครื่องก็ได้) ก็เป็นการเสร็จกระบวนการจ่ายเงินซื้อของ

เบื้องต้นที่เราพอจะมีข้อมูลถ้าไม่พลาดอะไร Fitbit Pay เตรียมจะเปิดตัวและเปิดใช้งานในเร็ว ๆ นี้ โดยบัตรเครดิตที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Fitbit Pay ในเบื้องต้นจะยังจำกัดอยู่แค่ไม่กี่ธนาคาร ตรงจุดนี้ขอให้รอดูตอนเปิดตัวเป็นทางการอีกทีว่ามีธนาคารไหนบ้าง

โดยอุปกรณ์ Fitbit ที่รองรับการใช้  Fitbit Pay ในปัจจุบันได้แก่นาฬิการุ่น Ionic และ Versa

สำหรับเรื่องการจ่ายเงินโดยไม่ต้องใช้เงินสดหรือไม่ต้องหยิบบัตรเครดิตออกมาจากระเป๋า แต่ใช้อุปกรณ์สมัยใหม่อย่างโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทวอชเป็นตัวจ่ายเงินได้เลยในไทยตอนนี้ที่มีเปิดใช้งานเป็นทางการแล้วได้แค่ Samsung Pay และที่กำลังจะตามมาคือ Fitbit Pay ส่วน Apple Pay ถึงตอนนี้ยังถือว่าเงียบกริบไม่มีข้อมูลใด ๆ ออกมาให้ระแคะระคายว่าจะเปิดบริการในไทยเมื่อไหร่ รวมถึง Google Pay เช่นกันที่ยังไร้วี่แววของการเปิดบริการในไทย kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email