แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS / iPhone XR บนหน้าเว็บแล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS / iPhone XR บนหน้าเว็บแล้ว

สำหรับใครที่สนใจซื้อ iPhone XS และ iPhone XR กับแอปเปิ้ลตอนนี้หน้าเว็บเปิดให้เข้าไปกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ว 

มาตามนัดสำหรับหน้าเว็บแอปเปิ้ลที่บอกว่าจะเริ่มเปิดให้จองได้ตั้งแต่เวลา 14.01 น. เป็นต้นไป ตอนนี้ใครสนใจซื้อเครื่องจากแอปเปิ้ลก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้ว โดยสั่งซื้อในช่วงแรกจะได้รับเครื่องวันที่ 26 ต.ค. ซึ่งเป็นวันวางจำหน่าย iPhone XS / iPhone XR วันแรกในไทย

 

 

สำหรับ iPhone XS / iPhone XS Max ในไทยเรามาถึงช้ากว่าประเทศกลุ่มแรกที่ได้จำหน่ายราว ๆ เดือนนึง ส่วน iPhone XR ในไทยและอีกหลายสิบประเทศได้ขายพร้อมกันในวันแรกที่แอปเปิ้ลวางจำหน่าย ใครที่รอ ๆ ดูหรือเล็งว่าจะซื้อ iPhone XR จุดนี้น่าจะต้องไวกันนิดนึงเพราะเป็นการเปิดให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกเลยทีเดียว

ส่วนใครที่ลังเล ๆ ว่าจะซื้อเครื่องจากแอปเปิ้ลดีรึเปล่า หรือจะรอดูราคาจากโปรโมชั่นจากค่ายมือถือเพราะต้องการส่วนลด ถ้าใจไม่นิ่งก็รอดูราคาจากค่ายมือถือกันก่อนครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/th/iphonekangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email