แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS / iPhone XR บนหน้าเว็บแล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone XS / iPhone XR บนหน้าเว็บแล้ว

สำหรับใครที่สนใจซื้อ iPhone XS และ iPhone XR กับแอปเปิ้ลตอนนี้หน้าเว็บเปิดให้เข้าไปกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ว 

มาตามนัดสำหรับหน้าเว็บแอปเปิ้ลที่บอกว่าจะเริ่มเปิดให้จองได้ตั้งแต่เวลา 14.01 น. เป็นต้นไป ตอนนี้ใครสนใจซื้อเครื่องจากแอปเปิ้ลก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้ว โดยสั่งซื้อในช่วงแรกจะได้รับเครื่องวันที่ 26 ต.ค. ซึ่งเป็นวันวางจำหน่าย iPhone XS / iPhone XR วันแรกในไทย

 

 

สำหรับ iPhone XS / iPhone XS Max ในไทยเรามาถึงช้ากว่าประเทศกลุ่มแรกที่ได้จำหน่ายราว ๆ เดือนนึง ส่วน iPhone XR ในไทยและอีกหลายสิบประเทศได้ขายพร้อมกันในวันแรกที่แอปเปิ้ลวางจำหน่าย ใครที่รอ ๆ ดูหรือเล็งว่าจะซื้อ iPhone XR จุดนี้น่าจะต้องไวกันนิดนึงเพราะเป็นการเปิดให้กดสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกเลยทีเดียว

ส่วนใครที่ลังเล ๆ ว่าจะซื้อเครื่องจากแอปเปิ้ลดีรึเปล่า หรือจะรอดูราคาจากโปรโมชั่นจากค่ายมือถือเพราะต้องการส่วนลด ถ้าใจไม่นิ่งก็รอดูราคาจากค่ายมือถือกันก่อนครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/th/iphonekangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email