iPhone XS / iPhone XR จาก AIS ลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท

iPhone XS / iPhone XR จาก AIS ลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท

สำหรับใครที่สนใจซื้อเครื่องกับ AIS ตอนนี้มีโปรโมชั่นออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท

iPhone XS, IPhone XS Max และ iPhone XR จาก AIS ตอนนี้มีออกมาให้ได้ทราบกันแล้วว่ามีโปรโมชั่นแบบไหนกันบ้าง โดยส่วนลดราคาเครื่องมีดังนี้ 

AIS Hot Deal ลดราคาเครื่องสูงสุด 7,700 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพกเกจ 4G Hot Deal Max Speed พร้อมรับชมคอนเท้นท์จาก AIS Play นานสูงสุด 6 เดือน

พิเศษสุด ๆ

ส่วนลูกค้า AIS Serenade Platinum และ Gold สามารถซื้อเครื่องเปล่าราคาพิเศษรับส่วนลดทันที โดยไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า และไม่ต้องเปลี่ยนแพกเกจ จุดนี้ลูกค้า AIS Serenade สามารถเลือกซื้อเครื่องและไปรับเครื่องในงาน iPhone Uxbox ที่ AIS จัดขึ้นที่ห้าง EmQuartier วันที่ 26 ต.ค. กันได้เลย ซึ่งบรรยากาศน่าจะคึกคักไม่น้อย

สำหรับข้างต้นอ่านแล้วลูกค้าแบบเติมเงิน One-2-Call อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะทาง AIS ได้เตรียมโปรโมชั่น Best Buy ไว้ให้แล้ว โดยสามารถซื้อเครื่องเปล่าราคาพิเศษโดยไม่ติดสัญญามาให้เราได้เลือกกันด้วย หรือถ้าเป็นลูกค้าในระบบรายเดือนก็ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าและไม่ติดสัญญาเหมือนกัน

ส่วนการรับเครื่องถ้าต้องการได้บรรยากาศสนุก ๆ ตอนรับเครื่องร่วมกับคนอื่น ๆ ที่ไปรับเครื่องด้วยเหมือนกันแนะนำให้ไปรับเครื่องในงาน iPhone Unbox @ AIS ที่ห้าง Emquartier ชั้น M ลาน Quartier Gallery e ครับ

จากโปรโมชั่นข้างต้นของ AIS ถ้าใครเป็น AIS Serenade การซื้อเครื่องเปล่าได้ในราคาที่ลดลงมาพิเศษถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ใครสนใจซื้อ iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นจาก AIS สามารถเดินเข้าซื้อได้ที่ AIS Shop ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. เป็นต้นไป และสามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email