แอปเปิ้ลเผยโลโก้ที่ใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam

แอปเปิ้ลเผยโลโก้ที่ใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam

เช้ามืดวันนี้บริเวณ Apple Store สาขา Icon Siam ได้เผยโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมทแล้ว ทำเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่เป็นตัวหนังสือ อ.อ่าง

สำหรับโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมท แรกสุดแอปเปิ้ลมีผ้าทึบสีฟ้าปิดบริเวณดังกล่าวมาตลอด ซึ่งพอเข้าเช้ามืดวันนี้ (25 ต.ค.) ก่อนฟ้าสว่างวันนี้ทางแอปเปิ้ลได้เผยให้เราได้เห็นโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam แล้ว โดยเป็นรูปโลโก้แอปเปิ้ลที่เป็นตัวอักษร อ.อ่าง ไปด้วยในตัว ทั้งนี้บริเวณฉากกั้นสีดำที่ปิดส่วนหน้าร้านไม่มีตัวหนังสือใด ๆ ที่สื่อถึงว่าร้านจะเปิดทางการได้วันไหน 

ทั้งนี้ในเว็บแอปเปิ้ลส่วนของ Apple Retail Store ยังไม่ขึ้นข้อมูลเกี่ยวกับสาขา Icon Siam แต่อย่างใด

สำหรับ Apple Store สาขา Icon Siam ตามข้อมูลที่เรามีเป็นสาขาที่ใหญ่สุดในภูมิภาคนี้ โดยมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,000 ตร.ม. ตัวร้านจากที่เห็นก็จะไปในทางเดียวกับ Apple Store สาขาสิงคโปร์ และ สาขาชิคาโก้ ที่มีหลังคายื่นออกมาด้านหน้าเยอะมากหน่อย 

มูลค่าการก่อสร้าง Apple Store สาขานี้ตามที่เราพอจะมีข้อมูลแอปเปิ้ลใช้งบไปราว ๆ 400 ล้านบาท โดยเฉพาะส่วนของกระจกทั้งหมดแอปเปิ้ลใช้เงินไปราว ๆ 150-200 ล้านบาท โดยกระจกนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด

ตอนนี้แอปเปิ้ลได้บอกวันเปิดร้านมาแล้วนะครับว่าเป็นวันที่ 10 พ.ย.

Apple Store สาขา Icon Siam เปิดวันที่ 10 พ.ย.

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email