แอปเปิ้ลเผยโลโก้ที่ใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam

แอปเปิ้ลเผยโลโก้ที่ใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam

เช้ามืดวันนี้บริเวณ Apple Store สาขา Icon Siam ได้เผยโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมทแล้ว ทำเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่เป็นตัวหนังสือ อ.อ่าง

สำหรับโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมท แรกสุดแอปเปิ้ลมีผ้าทึบสีฟ้าปิดบริเวณดังกล่าวมาตลอด ซึ่งพอเข้าเช้ามืดวันนี้ (25 ต.ค.) ก่อนฟ้าสว่างวันนี้ทางแอปเปิ้ลได้เผยให้เราได้เห็นโลโก้ที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมท Apple Store สาขา Icon Siam แล้ว โดยเป็นรูปโลโก้แอปเปิ้ลที่เป็นตัวอักษร อ.อ่าง ไปด้วยในตัว ทั้งนี้บริเวณฉากกั้นสีดำที่ปิดส่วนหน้าร้านไม่มีตัวหนังสือใด ๆ ที่สื่อถึงว่าร้านจะเปิดทางการได้วันไหน 

ทั้งนี้ในเว็บแอปเปิ้ลส่วนของ Apple Retail Store ยังไม่ขึ้นข้อมูลเกี่ยวกับสาขา Icon Siam แต่อย่างใด

สำหรับ Apple Store สาขา Icon Siam ตามข้อมูลที่เรามีเป็นสาขาที่ใหญ่สุดในภูมิภาคนี้ โดยมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,000 ตร.ม. ตัวร้านจากที่เห็นก็จะไปในทางเดียวกับ Apple Store สาขาสิงคโปร์ และ สาขาชิคาโก้ ที่มีหลังคายื่นออกมาด้านหน้าเยอะมากหน่อย 

มูลค่าการก่อสร้าง Apple Store สาขานี้ตามที่เราพอจะมีข้อมูลแอปเปิ้ลใช้งบไปราว ๆ 400 ล้านบาท โดยเฉพาะส่วนของกระจกทั้งหมดแอปเปิ้ลใช้เงินไปราว ๆ 150-200 ล้านบาท โดยกระจกนำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด

ตอนนี้แอปเปิ้ลได้บอกวันเปิดร้านมาแล้วนะครับว่าเป็นวันที่ 10 พ.ย.

Apple Store สาขา Icon Siam เปิดวันที่ 10 พ.ย.

 kangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา ..

Share

Tweet

Email