เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา

สำหรับ Apple Watch Series 4 ที่กำลังจะวางจำหน่าย ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างตั้งแต่หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น การทำงานที่รวดเร็วขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ใหม่อย่าง Fall Detection (การตรวจจับการล้ม) ที่ตัวเครื่องสามารถตรวจจับได้กรณีเราล้มครับ ตรงนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่หลายคนต้องการเลยก็ว่าได้ 

 

สำหรับ Apple Watch Series 4 จะเริ่มวางจำหน่ายเป็นทางการในไทยวันที่ 2 พ.ย. นี้ โดยใครที่ใช้ TrueMove H แล้วเล็ง ๆ ซื้อ Apple Watch Series 4 รุ่น Cellular แล้วกังวลว่าจะต้องเสียค่าบริการรายเดือนสำหรับ Apple Watch Series 4 เพิ่มเติม ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเพราะ TrueMove H ไม่คิดค่าบริการายเดือนส่วนนี้ 24 เดือนคิดเป็นมูลค่าประมาณ 6,000 บาท เรียกว่าให้มากกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ กันเลยทีเดียว 

และสำหรับคนที่สนใจ Apple Watch Series 4 และกำลังหารีวิวอยู่ว่าจะดูจากที่ไหนดี ผมทำรีวิวไว้ให้ดูกันแล้ว เผื่อจะได้ทราบว่า Apple Watch Series 4 มีจุดเด่นอะไรกันบ้าง โดยกดดูวิดีโอรีวิวได้จากด้านล่างเลยครับ 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email