เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

เตรียมตัวพบกับ Apple Watch Series 4 จาก TrueMove H วันที่ 2 พ.ย. นี้

ใครกำลังสนใจหรือเล็ง ๆ Apple Watch Series 4 กันอยู่ อย่าลืมวันที่ 2 พ.ย. ที่ True Shop ทุกสาขา

สำหรับ Apple Watch Series 4 ที่กำลังจะวางจำหน่าย ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างตั้งแต่หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น การทำงานที่รวดเร็วขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ใหม่อย่าง Fall Detection (การตรวจจับการล้ม) ที่ตัวเครื่องสามารถตรวจจับได้กรณีเราล้มครับ ตรงนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่หลายคนต้องการเลยก็ว่าได้ 

 

สำหรับ Apple Watch Series 4 จะเริ่มวางจำหน่ายเป็นทางการในไทยวันที่ 2 พ.ย. นี้ โดยใครที่ใช้ TrueMove H แล้วเล็ง ๆ ซื้อ Apple Watch Series 4 รุ่น Cellular แล้วกังวลว่าจะต้องเสียค่าบริการรายเดือนสำหรับ Apple Watch Series 4 เพิ่มเติม ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเพราะ TrueMove H ไม่คิดค่าบริการายเดือนส่วนนี้ 24 เดือนคิดเป็นมูลค่าประมาณ 6,000 บาท เรียกว่าให้มากกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ กันเลยทีเดียว 

และสำหรับคนที่สนใจ Apple Watch Series 4 และกำลังหารีวิวอยู่ว่าจะดูจากที่ไหนดี ผมทำรีวิวไว้ให้ดูกันแล้ว เผื่อจะได้ทราบว่า Apple Watch Series 4 มีจุดเด่นอะไรกันบ้าง โดยกดดูวิดีโอรีวิวได้จากด้านล่างเลยครับ 

 kangg

You May Also Like:

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

[Hands-On] iPhone XS max

สำหรับ iPhone ในปีนี้ในไทยได้ขายทั้ง 3 รุ่นพร้อมกันทั้ง iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS max โดยในบทความนี้เรามาดูพี่ใหญ่ iPhone XS max ไปพร้อม ๆ กัน ..

Share

Tweet

Email