![]() |
![]() |
![]() |
|
อยากจะขอความกรุณาทีมงานปรับปรุงการแสดงผลหน้าเว็บหน่อยได้ไหมครับ ผมเองเปิดหน้าเว็บทีนานจังเลยอะครับ ผมใช้ ADSL 2 mb อะครับแต่มันโหลดนานจัง แล้ว ต้องสมัครสมาชิกใหม่อะป่าวครับเพราะเห็น update เว็บแล้ว user ผมหายไปไหนไม่รู้อะครับรบกวน check ให้หน่อยได้ไหมครับว่าuser:galatigos อะครับ โดยรวมยอมรับเว็บเนื้อหาดีมากๆครับแต่การแสดงผลของเว็บค่อนข้างช้าอะครับ ยังไงก็ขอให้กำลังใจทีมงานต่อไปนะครับ กลัวจะเหมือนเว็บ thaiipod.net ไม่ยอม update web เลยอะครับ |
บางทีก็ช้า บางทีก็เร็วครับ แต่ว่าเร็วซะมากกว่า นานๆจะเจอช้าที
เรื่อง user ต้องทำการ activate ใหม่ ครับ กดตรง forgot password น่ะครับ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ส่วนหนึ่งที่บางคนช้า บางคนก็โหลดได้เร็ว ก็เพราะเซฟเวอร์อยู่ต่างประเทศครับ
แต่เท่าที่มี feedback กลับมายังอยู่ในค่าเฉลี่ยความเร็วเป็นปกตินะครับ (จริง ๆ มันช้ามาก ๆ ก็ตั้งแต่ตอนก่อนวันประกาศ ก.ม. คอมพิวเตอร์ ไม่แน่ใจกว่าเกิดจากการกรองข้อมูลจาก ict ด้วยรึเปล่า)
ส่วนเรื่องชื่อสมาชิกเดี๋ยวผมตรวจสอบดูให้นะครับ
เหอ ๆ ช่วงนี้ที่หายอัพเดทไปสองสามวันก็เพราะกลัวเอียนกับข่าว iPhone ที่มีเยอะจนกลัวจะเบื่อกัน
สำหรับเรื่องทางเทคนิคของตัวเว็บว่าทำไมช้าหรือเร็ว เดี่ยวให้คุณ ford มาอธิบายเพิ่มเติมให้นะครับ
......
อัพเดทเรื่องชื่อ user นะครับ ผมตรวจสอบดูแล้วชื่อคุณ galatigos ได้ทำการ Activate ใหม่รึยังครับ
ถ้ายังให้กดที่ Request new password แล้วกรอกอีเมลหรือชื่อ user ลงไป ระบบจะทำการส่งอีเมล Activate ไปยังอีเมลที่คุณเคยสมัครสมาชิกครับ
ถ้ายังทำไม่ได้ยังไงมาบอกด้วยนะครับ หรือจะติดต่อมาทาง PM ก็ได้ครับ
ขอบคุณครับตอนนี้ใช้งานได้แล้ว
ยินดีต้อนรับอีกหนึ่งรอบ อิ อิ