อยากให้เวลาเข้าไปชมกระทู้อันที่มีหลายๆหน้า ให้สามารถเปลี่ยนหน้าได้จากด้านบนของกระทู้ครับ
อย่างที่เป็นอยู่จะต้องเลื่อนไปด้านล่างก่อนถึงกดเปลี่ยนหน้าได้ อยากให้มีข้างบนด้วยครับ จะได้เปลี่ยนง่ายๆหน่อย
ไม่รู้ขอไปมากไปรึเปล่า มีใครคิดเหมือนผมรึเปล่าครับ

vอันนั้น เราก็มีความเห็นเหมียนกัน นะ แต่อย่างในกรณีที่ GUEST หรือ แขก ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้อ่ะนะ ทำไมต้องมีบวกเลขด้วยหล่ะฮ่ะ อันนี้สงสัย เพราะเติมผิดทุกที มันง่ายไปแน่ ๆเยย
(หรือเราก็ตอบไม่ได้นี้แหละ
)ถ้าเป็นเลขที่พิสดาร สแควรูท 3 ก็คงจะน่าตื้นเต้นดีเนอะ
แต่บ้างครั้งก็ โพสม่ะติดด้วยนะ หรือว่าข้อความของกะผมคงรุนแรงเกินไปแน่ ๆ
แต่ ยังไง ก็ขอชมตรงสไมลี่ส นะ น่ารักมาก ๆ เลย (ชอบเข้ามาแล้วโพสรูปเฉย ๆ หล่ะ มีความสุขดี
555555555555666666
)
ไม่เคยเข้าแบบไม่ log in เลยไม่รู้ว่ามีใ้ห้บวกเลขด้วย แต่คิดว่ามีไว้เพื่อให้มีสติก่อนโพสครับ
อ๋อ เหรอ ขอบใจที่บอกนะ อย่างน้อยคุณก็ลองเข้าแบบไม่มีlog in บ้างนะ จะได้มองได้หลายมุม หลายทัศนะ ไม่ใช่มีมุมมองอยู่แง่เดียว
เรื่องเข้าบอร์ดแบบ Log in หรือไม่ Log in ผมถือเป็นสิทธิ์ส่วนตัวและถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคนที่สมัครสมาชิกที่จะไม่ต้องเจอ CAPTCHA นะครับ
เพราะปัญหาหนึ่งที่ทุกเว็บเจอจะมี spam, bot มาโพสวันนึงกันเป็นร้อยเป็นพัน ซึ่งตัวบวกเลขหรืออื่นๆ ตามที่แต่ละเว็บใช้กัน เรียกรวม ๆ ว่า CAPTCHA ใช้ช่วยป้องกัน spam, bot ที่บอกไปข้างต้นนะครับ เราก็ต้องป้องกันตัวเองไว้ในระดับหนึ่งครับไม่งั้นให้มาตามลบโพสพวกนี้ทุกวันวันละหลาย ๆ พันทุกวันคงไม่ไหว ซึ่งอันนี้สมัยก่อนในเว็บไม่เคยมี CAPTCHA สมาชิกเก่า ๆ น่าจะจำได้ว่ามีพวก spam มั่ว ๆ มาโพสเยอะมากตลอดทั้งวัน
ถ้าระบบ CAPTCHA เสียหรือคิดว่ามีปัญหาในการใช้งานเรื่องการบวกเลขหรือ error อื่นๆ สามารถแจ้งได้นะครับ เพราะผมเชื่อว่าขาประจำคงไม่ได้ถอด log in กันเท่าไหร่ครับ
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับ
คิดว่าผมคงใช้คำพูดผิดไปหน่อย ไม่ได้ว่าใครเรื่องไม่มีสติครับ ขอประทานโทษคุณ tina ด้วยครับ
แค่อยากบอกว่ามันมีไว้เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมอะไรหลายๆอย่างครับ กันคนโพสที่ไม่ค่อยรุ้เรื่องรู้ความอะไรด้วยครับในหลายๆเหตุผล แต่ไม่ได้มีเจตนาจะว่าอะไรครับ
cแง่ม ๆๆๆๆ
,เซี่ยเซียะ
เจ่าอัน เจ่าอัน
เหมยกวันซี
ตอนนี้ได้ปรับปรุง Captcha เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้วนะครับ สำหรับใครที่โพสข้อความแบบไม่ได้สมัครสมาชิก ถ้ายังเจออาการ error ใด ๆ รบกวนแจ้งการใช้งานด้วยนะครับ